Điểm trung bình: 8.1 / 10 (722 lượt đánh giá)

CÂY LỘC VỪNG

Lương: 0 Triệu
Mã đơn hàng: LV1
Tình trạng: Có sẵn đơn
Tư vấn 24/7: 0961.755.288
Số lượng: - +

Cây Lộc Vừng được đặt vào bộ tứ quý Sanh, Sung, Tùng, Lộc có nơi đặt vào bộ tam đa sinh vật cảnh: Vạn tuế ứng với thọ, vừng ứng với Lộc, Sung ứng với sự sung túc được trồng làm bonsai trong các bể, ang, chậu hay cây cảnh bóng mát nơi nhà ở, sân vườn, bờ ao, đô thị, bệnh viện, trường học, khách sạn…

Theo tiến sỹ Nguyễn Hoàng Điệp nhà nghiên cứu văn hóa phương Đông cây Lộc vừng đẹp từ hình dáng đời thường tới phong thủy. Đặc biệt hoa chùm dây đẹp, chuỗi dài từ 6 – 30cm chăm sóc tốt có thể dài tới 70cm rũ xuống nhìn rất thơ mộng dễ tạo dáng thế.
 

 

 

Xưa kia ở các đình làng, dinh thự hay nhà quan hay trồng cây Lộc Vừng với mong muốn mang lại sự may mắn và tài lộc. Tên Lộc Vừng được cho là lộc ứng với phát lộc như vừng mè tuy hạt nhỏ nhưng nhiều, dồi dào và có khả năng sinh sản vô định.


Theo quan niệm dan gian gốc cây Lộc Vừng to vững chắc tượng trưng cho ý chí kiên định khó di chuyển. Tuổi thọ cao của Lộc Vừng mang ý nghĩa trường thọ bách niên giai lão.
Chữ Lộc ứng với tài lộc vừng là nhỏ nhặt nhưng nhiều. Hoa Lộc vừng màu đỏ, tươi sáng tượng trưng cho thịnh vượng ,phát Lộc ,hỷ sự ,sung túc, may mắn … rất thích hợp để làm quà biếu tặng, tân gia, thăng chức, lễ tết, sinh nhật. Được trồng trong khuân viên, gần của nhà

_________________________________________________________________________

CÂY CẢNH BONSAI PHONG THUỶ

Địa chỉ : Cửa Hàng 1: Số 4 ngõ 50 Đình Thôn, Mỹ Đình,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
                  Cửa Hàng 2: Số 66 Đường Cương Kiên, Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi

Vườn Ươm: Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

Liên hệ tli : 0982 265 289 / (024)63 283 518

Email : cskh.caycanhbonsaipongthuy@gmail.com