Điểm trung bình: 8.1 / 10 (358 lượt đánh giá)

CÂY CẦN THĂNG

Lương: 0 Triệu
Mã đơn hàng: CT
Tình trạng: Có sẵn đơn
Tư vấn 24/7: 0961.755.288
Số lượng: - +

Cây Cần Thăng được viết tắt bởi hai từ "CẦN CÙ" và "THẮNG TIẾN". Ý nghĩa là trong cuộc sống hay công việc con người phải luôn cần chủ, chăm chỉ nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khan, trở ngại thì mới thành công, và thăng tiến trong cuộc sống, công việc.

Ngoài ý nghĩa khá độc đáo của nó, Cây Cần Thăng được ưa chuộng bởi khả năng thích ứng môi trường máy lạnh thiếu ánh sáng mặt trời.
Cây Cần Thăng còn gọi là cây Mộc hương, thể hiện được bản lĩnh, ý chí quyết tâm vượt khó vươn lên.


Cần thăng được coi là một trong những loại cây phong thủy, cây cảnh Bonsai văn phòng đẹp nhất hiện nay. Chúng được trồng rất nhiều để trang trí phòng khách, phòng làm việc,văn phòng với mong muốn được thăng tiến, phát triển đúng như tên gọi của cây.
Theo quan niệm phong thủy, trồng Cần thăng trong nhà sẽ mang lại tài lộc, hiển vinh. Đặt cây trên bàn làm việc như một lời gợi nhắc con người phải luôn siêng năng, cần mẫn để đạt được các mục tiêu trong công việc. Trong cuộc sống, chúng thể hiện cho sự vượt khó vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt với nam giới thì cây Cần thăng này vô cùng thích hợp. Cây thể hiện bản lĩnh, khí phách của người đàn ông luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.
Ngoài việc làm cây trưng bày trên bàn làm việc, Cần thăng là loại cây được săn lùng rất nhiều làm quà tặng trong những dịp nhậm chức. Tặng loại cây này, người tặng mong muốn gia chủ luôn được thăng tiến trong công việc và quan trường.

Còn chần trừ j nữa. Hãy nhanh tay inpox liên hệ để có được 1 cây Cần Thăng ưng ý nhất. 

 

CÂY CẢNH BONSAI PHONG THUỶ

Địa chỉ : Cửa Hàng 1: Số 4 ngõ 50 Đình Thôn, Mỹ Đình,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
                  Cửa Hàng 2: Số 66 Đường Cương Kiên, Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi

Vườn Ươm: Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

Liên hệ : 0982 265 289 / (024)63 283 518

Email : cskh.caycanhbonsaipongthuy@gmail.com