Các trường đại học ở Nhật

Rating: 9.5 / 10 (4 votes)

TRƯỜNG TAMAGAWA (TOKYO)

 

 

tamagawa-nhat-ban

Thông tin cơ bản:

Địa chỉ

Tiếng Nhật

111-0053 東京都台東区浅草橋5-15-10 玉川国際ビル

Tiếng Anh

Tamagawa International Bldg., 5-15-10 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053

Ga gần nhất

Tiếng Nhật

浅草橋駅

Tiếng Anh

Asakusabashi station

Số điện thoại

03-3861-8201 ?

Fax

03-3861-8140 ?

Homepage

http://www.tils.co.jp

Email

info@tils.co.jp

Ngày được cấp phép

01-04-1991

Tổng số giáo viên

16 ?

Với bề dày lịch sử gần 30 năm cùng thành tích đào tạo dự bị đại học và luyện thi Tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, học viện Nhật ngữ Tamagawa được biết đến là một Trường dạy Ngoại ngữ và Tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản. Tọa lạc ngay tại trung tâm Tokyo, Tamagawa có nhiều điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có được môi trường tốt nhất để trau dồi ngôn ngữ, có cơ hội hòa nhập cuộc sống của người dân Nhật Bản, được sống trong môi trường quốc tế với các Học viên đến từ năm châu.Mục tiêu của Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Tamagawa là huấn luyện sinh viên đáp ứng các nhu cầu thích nghi cao với xã hội quốc tế, mang đến cho các bạn học sinh một nền giáo dục tốt nhất, và vạch kế hoạch cho thời gian học tập với một tầm nhìn sâu rộng.

truong-tamagawa-nhat-ban

Môi trường học tập góp phần nâng cao hiệu quả của khoá học, chính vì vậy, giáo viên Tamagawa luôn nghiên cứu và đưa vào các phương pháp giảng dạy mới nhất, thích hợp nhất. Các giờ học trên lớp liên tục được thay đổi và xen kẽ bằng nhiều hoạt động phong phú: trò chơi, cuộc thi diễn thuyết, thi diễn kịch… luôn thu hút được sự tham gia của các học viên phát huy khả năng của mình. Bên cạnh đó Nhà Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại nhằm mục đích giới thiệu nền văn hoá Nhật Bản cũng như tổ chức các hoạt động giao lưu nhằm thắt chắt hơn nữa tình bạn giữa các học .

_________________________________________________________________________

 

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 

 

truong-hoc-nhat-ban

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm, Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức phong phú được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn. Ngôn ngữ không chỉ đơn giản là một môn học mà còn là một trong những biểu hiện của văn hóa thói quen. Khi cánh cửa ngôn ngữ được mở ra, thế giới cũng sẽ được mở rộng với bạn. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang không ngừng nỗ lực để mở ra cách của khả năng và tương lại cho các bạn.
Học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. toàn thể các giáo viên và nhân viên nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể phát huy và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân.
Tokyo Johoku Japanese Language School (Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku):
5-6-18, Takenotsuka, Adachi-ku, Tokyo, 121-0813 Japan
Email: info@tokyojh.jp
Website: http://tokyojh.jp/
Đặc biệt, khi theo học tại trường, bạn có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa, giao lưu với người Nhật, tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa người Nhật. Nhà trường tạo điều kiện cũng như khuyến khích những học viên tại trường có thành tích học tập suất sắc và tham gia lớp học đầy đủ như miễn phí học phí 3 tháng và còn các học bổng khác khuyến khích các du học sinh tự túc khác.

Về công việc làm thêm, nhà trường luôn tạo điều kiện, giới thiệu học viên làm thêm an toàn và tốt nhất có thể, giúp các bạn hỗ trợ một phần chi phí trong quá trình học tập cũng như tăng khả năng tiếp cận văn hóa Nhật.

_________________________________________________________________________

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

truong-isb-nhat-ban

Thông tin trường    Tên Quốc tế : International School of Business
Tên Nhật Bản :インターナショナル・スクール オブ ビジネス
Địa chỉ    3-8-1 Sugamo, Toshima-ku, Tokyo 170-0002 (Trụ sở chính)〒170-0002 東京都豊島区巣鴨3丁目8番1号
Nhà ga gần nhất    Otsuka Station, Sugamo Station
Trường Kinh doanh Quốc tế được thành lập 1/4/1986 tại thủ đô Tokyo, một trung tâm kinh tế thế giới. Là một trường chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại, có cả khóa học bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế. Đặc biệt, bên cạnh chương trình đào tạo Kinh doanh Quốc tế, trường đồng thời đào tạo cả tiếng Nhật để có thể đưa ra những học sinh, sinh viên có khả năng kinh doanh ở Nhật cũng như am hiểu văn hóa Nhật Bản, mà khả năng tiếng Nhật thành thạo.

_________________________________________________________________________

 

Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

 

hoc-vien-nhat-ngu-asahi

Tên trường Tiếng Anh: Tokyo International Asahi Institute
Đại chỉ : 3-12-11 Higashi-Ueno, Taito-ku, Tokyo.

Website: http://www.asahiedu2000.com
Học viện nhật ngữ Asahi Tokyo toạ lạc tại thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt, là một trong những trường được công nhận bởi hiệp hội giáo dục Nhật ngữ doàn thể pháp nhân của Nhật Bản.

Với vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm của nền giáo dục Nhật Bản nên các du học sinh dễ dàng cập nhật với các thông tin mới mẻ trên thế giới, có môi trường lý tưởng để học tiếng nhật chuẩn, cũng như hấp thụ nền văn hoá Nhật Bản một cách tự nhiên.

Đối với các du học sinh Nhật Bản thì trường Nhật ngữ Asahi không chỉ đào tạo tiếng nhật còn dạy cho các em lễ nghĩa, đạo đức cũng như các chuẩn mực xã hội.

Với phương châm giáo dục toàn diện, các du học sinh sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển hết khả năng của bản thân.

_________________________________________________________________________