Nếu chẳng có không gian rộng lớn để trưng bày các loại cây cảnh nhưng vẫn muốn có không gian xanh mướt thì combo chú tiểu cây thủy sinh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Không những vậy, bộ chú tiểu cây thủy sinh còn có ý nghĩa mang tới may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình.

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (49 lượt đánh giá)

Bộ Tượng Chú Tiểu Cây Thủy Sinh

Lương: 1 Triệu
Mã đơn hàng: AA
Tình trạng: Có sẵn đơn
Tư vấn 24/7: 0961.755.288
Số lượng: - +

CHÚ TIỂU CÂY THỦY SINH: MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG NGƯỜI THÂN

1. Thông tin sản phẩm

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm – Kỳ – Thi – Họa có thiết kế ấn tượng, được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Mỗi chú tiểu có kèm 1 chậu thủy tinh đựng nước và trồng cây thủy sinh.

Các chú tiểu được thiết kế tinh vi, sắc sảo khắc họa được ý nghĩa cũng như linh hồn của sản phẩm.

Bộ tượng chú tiểu cây thủy sinh có thiết kế ấn tượng.

Mỗi sản phẩm gồm 1 chú tiểu, bình thủy tinh và cây trồng.

2. Ý nghĩa phong thủy của bộ tượng chú tiểu thủy sinh

Bộ tượng chú tiểu Cầm – Kỳ – Thi – Họa tượng trưng cho sự đa tài của con người đó là người biết đánh đàn, chơi cờ, làm thơ và vẽ tranh. Nay những thú vui tao nhã này được tái hiện rất đỗi chân thật qua hình ảnh các tiểu hòa thượng.

Bộ tượng tượng trưng cho "tứ nghệ" và cũng là cách để người xưa tu thân dưỡng tính, bồi dưỡng phẩm hạnh. Đây còn là mối liên thông giữa trí tuệ của con người và trời đất. Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm Kỳ Thi Họa là hình ảnh khắc họa chân thực “Tứ nghệ” và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc và làm nên nét đẹp cho cuộc sống. Sản phẩm rất phù hợp làm món quà tặng cho các bạn sinh viên, thủ khoa, cử nhân đại học rất có ý nghĩa.

Bộ tượng có ý nghĩa phong thủy sâu sắc...

Tượng chú tiểu thủy sinh giúp mang tới sự may mắn, và bình an cho gia chủ.

Ngoài ra, hình ảnh các tiểu hòa thượng là những bậc tu hành dù họ không còn vương vấn với cuộc sống trần tục nhưng những thú chơi tao nhã như cầm, kì, thi , họa họ cũng rất giỏi và nó như một cách để họ tu hành sớm gặt được chính quả hơn. Vì thế đặt bộ tượng chú tiểu cây thủy sinh trong nhà giúp mang đến sự may mắn, tài giỏi, phúc lộc cho gia chủ. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, gia đình luôn hạnh phúc, xua đuổi vận xui và tránh được những chuyện không may mắn.

3. Ý nghĩa trong đời sống hàng ngày

Ngoài ý nghĩa phong thủy thì bộ tượng chú tiểu thủy sinh chắc chắn là món đồ trang trí cực kỳ bắt mắt trong nhà. Bạn có thể mua lẻ theo sở thích, nhưng lời khuyên là hãy mua đủ bộ để thấy được vẻ đẹp kỳ diệu của bộ tượng này. Không gian của gia đình sẽ thêm thư thái, yên bình hơn khi có bộ tượng chú tiểu đặt trong nhà.

Ngoài ra, đây cũng là món quà ý nghĩa mang tặng bạn bè, người thân trong gia đình giúp mang lại bình an, may mắn, phú quý cho gia đình bạn.

Đây được coi là món quà ý nghĩa tặng cho người thân.

4. Bộ tượng chú tiểu cây thủy sinh hợp mệnh gì?

Theo Ngũ Hành, bộ tượng chú tiểu cây thủy sinh hợp nhất với mệnh Thủy, những người mệnh Thủy đặt bộ tượng thủy sinh trong nhà sẽ luôn gặp may mắn, bình an, làm ăn tấn tới, con đường công danh sự nghiệp được rộng mở.

Ngoài ra, Thủy sinh Mộc, nên đây cũng là sản phẩm phù hợp với những người tuổi Mộc nếu muốn tìm cây bản mệnh. Để chú tiểu thủy sinh có thể phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy, bạn nên lựa chọn cây thủy sinh phù hợp với mệnh của mình nhé!

Chú tiểu thủy sinh hợp nhất với mênh Thủy và Mộc.

5. Chăm sóc tượng chú tiểu cây thủy sinh

Vì là cây thủy sinh nên bạn không quá mất nhiều thời gian chăm sóc như những cây trồng trong chậu đất. Tuy nhiên, bạn nên thay nước 1 tuần/lần để giúp cây phát triển. Lưu ý, mỗi lần thay nước chỉ nên đổ ngập 2/3 rễ cây là đủ. Bạn có thể trang trí cho chậu thủy sinh bằng vài viên sỏi cho thêm phần đẹp mắt.

Chăm sóc cây trồng thủy sinh khá đơn giản, bạn chỉ cần thay nước đều đặn là được.

>>>Xem thêm

Cây đa búp đỏ

Cây đuôi công xanh

Cây lưỡi hổ vằn

_________________________________________________________________________

CÂY CẢNH BONSAI PHONG THỦY
Địa chỉ: CS1: Số 4 ngõ 50 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS2: Số 66 Đường Cương Kiên, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS3: Vườn Ươm Điền Xá, Nam Trực, Nam Định
Hotline : 0982 265 289 / (024)63 283 518
Email : cskh.caycanhbonsaiphongthuy@gmail.com